Chỉnh đàn piano

Chỉnh đàn piano

Đã bao lâu rồi bạn chưa chỉnh đàn piano? Bạn đã tìm được địa chỉ chỉnh đàn piano uy tín, giá rẻ chưa?

Chỉnh đàn piano là gì?

Chỉnh đàn piano là một loại bảo trì đàn piano và cần phải làm định kì. Tùy vào mức độ sử dụng của người tiêu dùng, mà đàn piano có thời hạn bảo trì khác nhau.

Quy trình này bao gồm:

  • Chỉnh dây đàn piano: dây đàn – được làm từ kim loại có đọ co dãn cao. Khi thời tiết thay đổi nóng – lạnh, dây đàn sẽ bị dãn ra hoặc co lại, dẫn đến âm thanh sẽ không được chính xác

 

 

  • Cân chỉnh các búa đàn: Búa đàn được chế tác từ lông cừu hoặc nỉ lông cừu. Qua thời gian dài sử dụng, búa đàn sẽ bị mòn hoặc bị lệch

  • Vặn lại các chốt pin: Các chốt pin được làm từ thép, được gắn trên bảng gang, dùng để giữ một đầu của dây đàn piano. Theo hời gian các chốt pin này sẽ bị rỉ sét, hoặc bị lỏng.

  • Phím đàn piano: Phím đàn được làm chủ yếu từ gỗ, chịu ảnh hưởng bởi thời tiết. Qua thời gian dài sử dụng phím đàn sẽ bị các tình trạng như kẹt phím hoăc phím đàn bị kêu khịt khịt khi đàn.
Xem  Các thương hiệu đàn piano nổi tiếng

  • Cân chỉnh bộ máy đàn piano: giúp đàn hoạt động chính xác và hiệu quả hơn, tối ưu hóa độ bền của các linh kiện. Kịp thời phát hiện các tình trạng hư hỏng khác và kịp thời sửa chữa.

Đây là vấn đề cần thiết trong quá trình sử dụng đàn. Việc này góp phần giữ cho chất lượng đàn được nguyên vẹn, giảm khả năng hư hao và làm tăng tuổi thọ của đàn.

Bên cạnh đó, khi tìm kiếm một địa chỉ chỉnh đàn piano, bạn nên tìm hiểu thông tin về chỉnh đàn piano. Sau đó tìm kiếm những địa chỉ uy tín và chất lượng. Và APIANOYES tự tin đề cử bản thân sẽ là sự lựa chọn uy tín dành cho bạn!

APIANOYES – ĐỊA CHỈ BÁN GIÁ ĐÀN PIANO UY TÍN, GIÁ RẺ

APIANOYES khẳng định chất lượng, uy tín làm nên thương hiệu. Với sự tận tâm, lưa chọn tỉ mỉ trực tiếp tại Nhật Bản. Đã đem về Việt Nam những sản phẩm piano tốt nhất. Kính mời quý khách hàng tới tham quan và test trực tiếp để cảm nhận được sự thoải mái và chu đáo từ APIANOYES.

Hotline: 0938.388.801 – Mr. Thành

Địa chỉ: 16 Vân Côi, phường 7, quận Tân Bình, tp. Hồ Chí Minh

cửa hàng bán đàn piano uy tín
cửa hàng bán đàn piano uy tín

APIANOYES – NHÀ PHÂN PHỐI PIANO NHẬT BẢN CHÍNH HÃNG

✔️100% Nhập khẩu từ Nhật Bản.
✔️Bảo hành tận tâm 5 năm
✔️Tặng 2 lần lên dây miễn phí
✔️Free ship tận nhà
✔️Tặng bộ phụ kiện 6 món ( Khăn phủ đàn, khăn phủ phím,bọc trùm pedals, chìa khoá, ống sưởi, ghế quy chuẩn theo đàn)
✔️Thu lại đàn khi Quý Khách có nhu cầu nâng cấp đổi đàn đời cao hơn
✔️Bảo hành Nhanh chóng – Uy tín
Chúc bạn thành công!

 

Xem  TOP CÁC DÒNG ĐÀN PIANO ĐIỆN BÁN CHẠY NHẤT 2022