MUA ĐÀN PIANO TRẢ GÓP 0% 

Mua piano trả góp lãi suất 0%
Mua piano trả góp lãi suất 0%

Mua đàn piano trả góp 0% với APIANOYES. Mua hàng nhanh chóng chỉ với một thẻ tín dụng. Còn chần chờ gì nữa, hãy mua ngay hôm nay để hưởng ưu đãi tốt nhất từ APIANOYES

Bạn ở tp Hồ Chí Minh?

Và bạn đang muốn mua một cây piano?

Nhưng ngặt nỗi.. kinh tế eo hẹp?

Hãy nở một nụ cười thật tươi và gạt bỏ nỗi lo lắng. Qua ngay với A PianoYes để được mua đàn piano trả góp tphcm với lãi suất 0% nhé!

Đàn piano mặc dù đã trở thành một nhạc cụ phổ biến trong đời sống hiện nay. Thế nhưng giá thành của nó lại chưa hề “phổ biến”. Bởi các chi phí sản xuất, lắp ráp hay vận chuyển sản phẩm quá cao nên giá thành của nó cũng không thể nào “nhỏ” được. Vậy nên, giá cả chính là nỗi lo rất lớn của nhiều người trong việc mua đàn.

Thấu hiểu những lo lắng ấy, A PianoYes có một dịch vụ giúp những khách hàng muốn mua đàn piano mà kinh tế không cho phép. Xin giới thiệu dịch vụ: mua đàn piano trả góp

 

Vậy dịch vụ mua đàn piano trả góp 0% của A PianoYes là như thế nào?

 

Trước tiên, quý vị nên tìm hiểu về các hãng đàn và giá thành của sản phẩm. Và chọn cho mình một cây đàn theo ý thích. Hãng đàn của A PianoYes rất phong phú nên giá cả cũng rất đa dạng. Từ tầm thấp nhất 18 triệu cho tới tầm trung 50-60 triệu hay lên tới hàng trăm triệu, A PianoYes đều có. Mỗi sản phẩm, mỗi hãng đàn lại có những ưu điểm riêng. Mẫu mã, màu sắc, kiểu dáng đàn đa dạng. Hoa văn trang trí tinh tế, đẹp – độc – lạ. Và cũng tuỳ cảm nhận mỗi người sẽ thấy loại đàn nào là phù hợp và ưng ý. Vậy nên, hãy qua ngay showroom của chúng tôi để được test thử các sản phẩm và chọn lựa cho mình một cây đàn yêu thích đúng với mong muốn của bạn ngay nhé!

Khi bạn đã chọn lựa được một cây đàn thích hợp, bước tiếp theo chính là sử dụng dịch vụ: mua đàn piano trả góp tphcm với lãi suất 0% của A PianoYes.

Điều kiện cần:

  • Bạn có một chiếc thẻ tín dụng.

Điều kiện đủ:

  • Bạn chỉ cần mua đàn tại A PianoYes, còn lại cứ để A PianoYes lo.

 

Số tiền bạn trả hàng tháng sẽ tuỳ vào mức giá của sản phẩm bạn chọn mua cũng như kỳ hạn mà bạn muốn trả góp. Dịch vụ mua đàn piano trả góp tphcm của showroom có các kỳ hạn: 3 tháng, 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng dễ dàng cho khách hàng chọn lựa để tiện cho việc chi trả từng tháng. Hạn mức giao dịch tối thiểu của các ngân bắt đầu từ 2 – 3 triệu VNĐ. Ngoài ra, khách hàng sẽ thanh toán thêm phí giao dịch khi mua trả góp cho ngân hàng mà bạn đang sử dụng.

Khách hàng có thể tham khảo tổng giá trị sản phẩm mình muốn mua thông qua trang: https://mpos.vn/congcuhotro

Sau khi nhấp vào link bên trên sẽ xuất hiện trang web hỗ trợ của dịch vụ mua hàng trả góp MPOS. Khách hàng sẽ thấy trên trang có bảng tham khảo về giá sản phẩm như bên dưới.

  • Nhập email cửa hàng APIANOYES: nguyenngochanh3011@gmail.com
  • Điền và chọn thông tin chính xác cho loại thẻ và kỳ hạn muốn thanh toán.
  • Nhấn xem kết quả để thấy tổng giá trị cần phải thanh toán sản phẩm.

 

Lưu ý: A PianoYes cam kết KHÔNG THU THÊM BẤT KỲ CHI PHÍ NÀO của quý khách hàng. Phí giao dịch là phí thanh toán cho ngân hàng, và tùy ngân hàng mà phí giao dịch có thay đổi (phí giao dịch thường rất nhỏ). Giao dịch được thực hiện hoàn toàn thông qua hệ thống MPOS và quý khách được theo dõi toàn bộ quá trình thực hiện giao dịch. Nên quý vị có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ này.

 

CÁC NGÂN HÀNG LIÊN KẾT

Chương trình trả góp 0% lãi suất được liên kết với 22 ngân hàng giúp việc bán hàng dễ dàng.

 

 

Để lâu đêm dài lắm mộng. Cần gì phải đau đầu khi đã có A PianoYes giúp bạn giải quyết lo ngại đó. Qua ngay với A PianoYes để rinh một em piano yêu thích và sử dụng dịch vụ mua đàn piano trả góp tphcm với lãi suất 0% ngay thôi nào!

A PianoYes hân hạnh phục vụ quý khách!

A PianoYes – nơi mua đàn piano trả góp uy tín!